Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC ĐIỀN A, NHIỆM KỲ 2020-2021

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC ĐIỀN A

NHIỆM KỲ 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021của Hội đồng Đội huyện Lộc Ninh. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Lộc Điền A đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 8 giờ , ngày 19 tháng 9 năm 2020. Về dự với đại hội nhà trường rất vinh dự được đón tiếp: cô Bùi Thị Duyên – Phó HT nhà trường và thầy Phan Thanh Minh – Tổng phụ trách nhà trường cùng quý thầy, cô giáo là đại diện của các Chi đội và đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường.

Đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020;  Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội; Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Lộc Điền A trở thành Liên đội Xuất sắc cấp huyện; cấp tỉnh; đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Bùi Thị Duyên – P. Hiệu trưởng đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Đồng thời cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học trước, cần biết thiết kế các phong trào vừa sức tại Liên đội cũng như khi tham gia các hoạt động cấp huyện. Cần phát huy truyền thống tốt đẹp của người tổng phụ trách Đội, hãy giáo dục, rèn luyện đội viên phát triển toàn diện để các em trở thành những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đáp lời cô Bùi Thị Duyên là tràng pháo tay giòn giã cùng lời hứa và sự cố gắng và quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra từ ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2020- 2021, chỉ đạo đội sao đỏ làm việc một cách công bằng chính xác để xếp loại các chi đội từng tuần, tháng rõ ràng.

Tiếp đến là phần bầu cử các bạn vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách gồm 08 đội viên ưu tú từ các Chi đội lớp 4,5. Sau thời gian bỏ phiếu và làm việc nghiêm túc, Đại hội đã chọn ra đươc 07 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020- 2021 gồm:

01. Nguyễn Thị Kiều An – Liên đội trưởng

02. Nguyễn Hoàng Minh Thư – Liên đội phó

03. Trần Đức Phước – Liên đội phó

04. Hồ Nguyễn Duy Bảo - Ủy viên

05. Nguyễn Bảo Quốc - Ủy viên

06. Bùi Thị Ngọc Mai - Ủy viên

07. Mai Thị Như Ý - Ủy viên

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Lộc Điền A, nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của thầy Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội Xuất sắc của huyện Lộc Ninh.

 

Một số hình ảnh trong Đại hội Liên đội, nhiệm kỳ 2020-2021

 

 

                    


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 45
Tháng trước : 123