Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường TH Lộc Điền A, năm học 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC ĐIỀN A

NĂM HỌC 2020 – 2021

 

              Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020trường Tiểu học Lộc Điền A long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động  năm học 2020 – 2021, nhằm đánh giá kết quả nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đồng thời phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2020 – 2021.

          Về dự với Hội nghị ông Ngô Văn Quân – P. Trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện Lộc Ninh; về phía lãnh đạo địa phương có ông Trần Phước Thiệp – Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND.

          Về dự Hội nghị có các ông bà là BĐD cha mẹ học sinh trường. Về dự Hội nghị còn có sự hiện diện của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2019 – 2020, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của bà Nguyễn Thị Kim Xuyến – Hiệu trưởng nhà trường.

 Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo của ông Phạm Văn Minh -Chủ tịch Công đoàn trình bày Tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2019 – 2020 và phương hướng thi đua trong năm học 2020 – 2021. Kế hoạch phát động thi đua năm học 2020 – 2021. Biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 – 2021.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và chia sẻ các giải pháp biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Giải pháp giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy – học; đổi mới đánh giá học sinh; các giải pháp thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1;

 

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo địa phương ông Trần Phước Thiệp – ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt ông cũng biểu dương trong những năm học gần đây nhà trường cũng đã có nhiều thành tích cao. Ông đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục được duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Chủ trì Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của nhà trường sẽ được Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện. Hội nghị đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Chủ tịch Công đoàn, ký kết giữa BGH nhà trường và 03 tổ trưởng tổ chuyên môn và tổ văn phòng về thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm học 2020 – 2021.

 

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ viên chức trường Tiểu học Lộc Điền A một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

 

                                                                              Nguồn: An Nhiên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 45
Tháng trước : 123