Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị CMHS năm học 2020-2021

HỘI NGHỊ CHA MẸ SINH TRƯỜNG TH LỘC ĐIỀN A

NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2020 – 2021, ngày 19 tháng 9 năm 2020, Trường Tiểu học Lộc Điền A tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm nhằm xây dựng kế hoạch thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học mới và thảo luận công tác phối hợp giữa nhà trường với cha mẹ học sinh để nâng cao hiệu quả giáo dục. Cuộc họp đã thu hút được đa số quý cha mẹ học sinh các khối lớp tham gia, thể hiện sự quan tâm của CMHS đến công tác giáo dục của nhà trường.

                 Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm là hoạt động thường niên để cha mẹ học sinh cùng giáo viên chủ nhiệm bàn bạc đề ra kế hoạch hoạt động trong việc dạy dỗ các con, xây dựng chương trình hành động khích lệ các con phấn đấu đạt được mục tiêu giáo dục năm học đã công bố. Năm học 2020-2021, Ban giám hiệu nhà trường tiến hành nhiều đổi mới nội dung và hình thức trong các cuộc hội nghị cha mẹ học sinh nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, theo đó nội dung trọng tâm của hội nghị cha mẹ học sinh tập trung xoay quanh chủ đề lấy học trò làm trung tâm của các hoạt động giáo dục, giảm tối đa các nội dung mang tính thông báo để những câu chuyện, những góp ý xây dựng chương trình hành động trở nên cụ thể, thiết thực và ý nghĩa hơn.

 

Trong buổi hội nghị, nhiều CMHS đã đóng góp ý kiến tâm huyết trên cơ sở đánh giá khách quan những kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020, kiến nghị và đề xuất trong chương trình hành động phối hợp với từng kế hoạch tổ chức hoạt động của học sinh do nhà trường công bố. Theo đó, cha mẹ học sinh mong muốn nhà trường duy trì và phát huy những kết quả hoạt động giáo dục đã đạt được ở năm học trước, tiếp tục cải tiến và đa dạng hoạt động theo hướng phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh, tiếp cận từng phần với các chương trình giáo dục tiên tiến để tiếp nhận và xây dựng một số chương trình phù hợp với điều kiện địa phương nhằm tạo điều kiện cho các con được phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, sức khỏe và nhân cách làm người. 

 

Hội nghị cha mẹ học sinh đã thống nhất giới thiệu Ban đại diện CMHS năm học 2020-2021 gồm có 11 thành viên. Ban đại diện CMHS họp phiên họp đầu tiên cùng với cô hiệu trưởng và cũng đã cử ra được trưởng ban đại diện CMHS là ông Bùi Xuân Giang.

          Hội nghị cũng đã đề ra được nghị quyết hoạt động của BĐD cha mẹ học sinh năm học 2020-2021.

          Hội nghị thành công tốt đẹp.

                                                                                      Tác giả: An Nhiên


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 45
Tháng trước : 123