Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng tháng ATGT của GV, HS trường TH Lộc Điền A

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC ĐIỀN A HÀO HỨNG VỚI BUỔI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 28-9-2020, thực hiện kế hoạch tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông  trong các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn năm học 2020-2021, Liên đội Trường TH Lộc Điền A đã mời Công an thông huyện Lộc Ninh tổ chức buổi cung cấp thông tin, giao lưu và tặng mũ bảo hiểm ý nghĩa dành cho các em học sinh.

 

Thầy Phan Thanh Minh TPT Đội Trường TH Lộc Điền A cho biết: "Chúng tôi luôn ý thức về việc tuyên truyền ATGT trong môi trường giáo dục, bởi các em học sinh đang ở độ tuổi tiếp thu tốt nhất. Chính các em là những nhân tố góp phần giữ gìn ATGT lúc hiện tại, cũng như trong tương lai. Do vậy, những buổi tuyên truyền như thế này rất thiết thực".

 

 

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được chia sẻ những thông tin ATGT hữu ích như: Cách đi bộ sang đường an toàn; Cách đi xe đạp đúng luật; Chú ý hệ thống tín hiệu đèn giao thông...

Bên cạnh việc tuyên truyền, tại sự kiện, đại diện Đội CSGT, TT còn trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, như một sự động viên, khích lệ các em tuân thủ việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

                        

                                                           Tác giả: An Nhiên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 45
Tháng trước : 123