Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức các hoạt động ngày hội "Vui tết trung thu" của Trường TH Lộc Điền A, năm học 2020-2021

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021 của Trường TH Lộc Điền A, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban đại cha mẹ học sinh và phụ huynh toàn trường, Liên đội Trường TH Lộc Điền A tổ chức các hoạt động “ Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh nhằm thực hiện tốt các mục tiêu bảo vệ, chăm sóc  và  giáo dục trẻ em, mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo sân chơi cho các nhân dịp Tết Trung thu.

Về tham dự chương trình có đầy đủ các thầy cô giáo, quý phụ huynh học sinh toàn trường và  toàn thể các em HS. Tại ngày hội, các em học sinh được nghe giới thiệu về nguồn gốc tết trung thu, được múa lân; được cùng với ba mẹ và thầy cô trang trí những chiếc lồng đèn xinh xắn, những mâm cỗ vô cùng đặc sắc.

Các mâm cỗ được trang trí rất công phu với nhiều chủ đề khác nhau rất hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống; lồng đèn mỗi lớp có những nét độc đáo riêng. Mong muốn của các em có một sân chơi vui vẻ, giao lưu với bạn bè và giáo dục kĩ năng sống. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa , tạo sân chơi lành mạnh cho các em, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ.

Một số hình ảnh của Ngày hội “Vui hội trăng rằm”

 

 

              

 

 

 

 

 

                          

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 45
Tháng trước : 123